Fizz là một tướng đi mid mạnh trong patch 10.6

Tướng đi mid mạnh nhất S10, chia sẻ 4 tướng đi mid mạnh nhất

Tương đi mid mạnh nhất mỗi mùa giải luôn là câu hỏi khó, hàng loạt thay đổi vào mỗi mùa giải? Vậy tướng đi mid LMHT mạnh nhất season 10 là gì? Cùng blog Cày thuê LMHT tham khảo những vị tướng mid lane mạnh nhất mùa giải 2020 này nhé.

Là một trong những vị trí đi đường có ảnh hưởng nhất trong Liên Minh Huyền Thoại trên Patch 10.6 với quyền kiểm soát là đi roam toàn vào bản đồ và vô số các tướng mạnh. Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp danh sách 5 vị tướng đường giữa tốt nhất trong meta hiện tại:

Nội dung bài viết

Vladimir

Tỷ lệ thắng 50,56% | Tỷ lệ chọn 6,9% | Tỷ lệ cấm 18,9%

Vị tướng mạnh nhất trong danh sách này phải là Vladimir. Mặc dù chất tướng có thể rất yếu từ đầu game, nhưng về late game nó lại là con quái vật,  nó có thể 1 vs 3 hoăc hơn thế nữa nếu được nguời chơi thể hiện tốt.

Tuy nhiên, để để kéo được ván đấu về sau phút 35 mà bạn không feed quá nhiều , điều cần thiết là bạn phải học kiểm soát lính,không fam thua lính quá nhiều và kiểm soát land để rừng đối phương không gank được bạn.

Kassadin

Tỷ lệ thắng 51,25% | Tỷ lệ chọn 7,0% | Tỷ lệ cấm 26,7%

Nếu bạn cảm thấy Vladimir khó chơi  thì bạn nên chọn một chất tướng dễ chơi hơn, nếu bạn cần một tướng đi mid mạnh có thể gánh team thì Kassadin là một trong những tướng đi mid mạnh nhất bạn không thể bỏ qua.

Theo cách tương tự như bạn phải kiên nhẫn và đợi cho đến khi bạn đạt được ngưỡng tăng sức mạnh full đồ như với Vladimir, bạn phải kiên nhẫn và chờ đợi một mức tăng sức mạnh cấp độ với Kassadin. Khi bạn đạt Cấp 11, bạn có thể tham gia các giao tranh và gây sát thương lớn với kỹ năng “hư vô bộ pháp”.

Khi bạn đạt đến cấp 16 bạn có thể thể spam chiêu thức của tướng một cách đơn giản mà rất nhiều sát thương lên tướng địch

Fizz là một tướng đi mid mạnh trong patch 10.6
Fizz là một tướng đi mid mạnh trong patch 10.6

Fizz

Tỷ lệ thắng 51,76% | Tỷ lệ chọn 6,8% | Tỷ lệ cấm 13,4%

Đáng ngạc nhiên, Fizz vẫn là một lựa chọn cực kỳ thành công trong xếp hạng đơn đôi, cho thấy rằng những người chơi xếp hạng vẫn không biết cách khắc chế nó trong  phiên bản này.

Nếu bạn đang chơi như Fizz, hãy tìm kiếm các mục tiêu máu giấy hay ad chủ lực của team địch. Cách tốt nhất để chiến thắng game đấu là nhanh chóng đẩy đường, sau đó đi xuống bot lane, ném ra cá và lấy mạng dưới bot một cách dễ dàng.

Diana

Tỷ lệ thắng 51,99% | Tỷ lệ chọn 9.0% | Tỷ lệ cấm 21,0%

Tỷ lệ chiến thắng và tỉ lệ cấm chọn của Diana đã tăng vọt kể từ khi cô làm lại vào đầu năm. Cô nàng là một tướng đi mid mạnh nhất vừa là sát thủ đáng kinh ngạc và có sát thương cao và lại có thể mở giao tranh rất tốt.

Trước khi chơi vị tướng này vào xếp hạng đơn đôi và thử, sẽ là khôn ngoan khi đi vào luyện tập và làm việc trên một vài combo đơn giản cho đến khi chúng quen các chiêu thức. Điều quan trọng là thời gian càng kéo dài về sau thì và nó một có những trang bị cần thiết thì nó sẽ là một sát thủ đáng kinh ngạc đấy.

Bài viết “Tướng đi mid mạnh nhất S10, chia sẻ 4 tướng đi mid mạnh nhất” được bảo vệ bởi đạo luật DMCA.
Vui lòng để lại nguồn https://caythuelienminh.com/4-tuong-di-mid-manh-nhat-lien-minh-s10/ khi sử dụng nội dung trong bài viết này. Xin cám ơn !

5/5 - (4 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết mới

Bài viết liên quan