Có bao giờ bạn đặt câu hỏi tướng đi rừng mạnh nhất là tướng nào? Trong LMHT không phải tướng nào cũng được cho là tướng đi rừng mạnh nhất.

Do meta thay đổi nên mỗi tường đi rừng đều có tác dụng riêng, có thể pick tướng “ăn thịt” gank đầu game sớm hay lối đánh kiểm soát kéo dài trân đấu đến late game. Nhưng đâu mới là vị tướng đi rừng mạnh nhất trong S10? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những vị tướng nào nhé!

Ekko

Tỷ lệ thắng 50,83% | Tỷ lệ chọn 10,5% | Tỷ lệ cấm 23,4%

Ekko đang là vì tường “hot” trong rừng khi mà đươc rất nhiều ngừơi chơi và cả game thủ chuyên nghiệp mạng vào đánh giải. Trước khi đi rừng thì ekko là vị tướng đi mid hoặc top nhưng đến mùa 10 thì Riot game đã tăng khả năng dọn quái rừng và tăng sát thương cơ bản đánh quái rừng.

Ekko là tướng có sát thương lớn ở đầu trận đấu và có thể gank sớm chỉ cần các trang bị cơ bản như: giày pháp sư, phù phép thần vọng và đai lưng Hextech là có thể gây đươc rất nhiều sát thương.

Ngộ Không

Tỷ lệ thắng 51,49% | Tỷ lệ chọn 6,1% | Tỷ lệ cấm 36,5%

Không có gì ngạc nhiên khi ngộ không được liệt vào danh sách những tướng đi rừng mạnh cả đầu game và cuối game. mới được làm lại trong phiên bản 10.6 ngộ không đang là tướng “hot” pick ở vị trí đi rừng và cả đường trên. Lượng sát thương cơ bản khiến cho ngộ không dọn rừng rất nhanh chóng, và có thể đi gank gíup đồng đội sớm.

Với chiêu Q (Thiết Bảng Ngàn Cân) có lượng sát thuơng cao vì vậy khi solo 1vs1 đầu game ngộ không và chiêu cuối được làm lại có thể xoay được 2 lần vì vậy không ngạc nhiên khi Ngộ không là vị tướng đi rừng mạnh nhất trong LMHT ngay từ đầu game.

Zac

Tỷ lệ thắng 51,25% | Tỷ lệ chọn 10,4% | Tỷ lệ cấm 23,1%

Rất ít khi bạn thấy một vi tướng tank thống trị meta trong rừng xếp hạng đơn đôi, sát thương đầu game không kém gì các tướng sát thương vật lý và kiểm soát được trận đấu. Vị tướng đó chính là Zac một vị tướng đi rừng vừa là tank và lại có thêm sát thương từ trang bị đi rừng đầu ván đấu.

Zac là vị tướng có thể gank đầu game sớm và dọn các bãi quái rừng đa mục tiêu rất nhanh, tận dụng chiêu w của hắn khi dọn quái rừng sẽ không bị tốn qúa nhiều máu. Nội tại của Zac là phân bào vì thế khi solo 1vs1 thì vị tướng này sẽ không ngại khi phải solo với rừng team địch.

Shaco

Tỷ lệ thắng 51,63% | Tỷ lệ chọn 5,4% | Tỷ lệ cấm 9,4%
Thật bất ngờ khi shaco lại là vị tướng được xếp vào những tướng đi rừng mạnh nhất, khi mà hắn ta vừa bị giảm 15% sức mạnh công kích cơ bản.

Shaco tiếp tục là tướng "hot" pick ở vị trí đi rừng vì chiêu W "hộp hề ma qúai" chiêu này của hắn có gây khó chịu nhất vì khi đặt hộp hề kẻ địch xung quanh đều bị hoảng sợ và bị gã hề này dồn sát thương.

Lời Kết

Trong bài viết Tướng đi rừng mạnh nhất bản 10.6? 4 tướng nào đi rừng mạnh nhất blog cày thuê liên minh đã chia sẻ thông tin cho các bạn những vị tướng đi rừng mạnh trong các phiên bản gần đây. Hãy để lại comment nếu bạn muốn đề xuất một vị tướng đi rừng mạnh nhưng chưa có trong bài viết.

Bài viết “Tướng đi rừng mạnh nhất bản 10.6? 4 tướng nào đi rừng mạnh nhất” được bảo vệ bởi đạo luật DMCA.
Vui lòng để lại nguồn https://caythuelienminh.com/4-tuong-di-rung-manh-nha-ban-10-6/ khi đăng tải bài viết này. Xin cám ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *