Trong mùa thứ 10 các tướng top land (vị trí đường trên) thay đổi liên tục do meta vì vậy các tướng đường trên mạnh nhất cũng thay đổi theo từng mùa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểm xem đâu là tường đi top mạnh nhất S10 nhé.

Vị trí đường trên là một đường rất quan trọng trong game LMHT, đa phần các người chơi đều cầm dịch chuyển để đẩy đường lấy lợi thế cho team, dịch chuyển tham gia combat khi bạn đang thiếu người. Đâu là những tướng đang được những người đi đường trên cho là tướng đi top mạnh nhất và được nhiều người sử dụng nhất.

 

Nội dung bài viết

Kled

Tỷ lệ thắng 52,87% | Tỷ lệ chọn 4,1% | Tỷ lệ cấm 3,2%

Mặc dù kles là tướng rất ít thấy trong các giải đấu chuyên nghiệp nhưng vào trong rank đơn đôi thì nó đang là vị tướng được rất nhiều người lựa chon để đi đường trên. Các chiêu thức của vị tướng này rất khó chịu có cả hiệu ứng và khả năng hồi máu một cách đáng kinh ngạc.

Khi đi đường chiêu cuối (cung phong) của kled rất dài, hắn có thể dùng từ top chạy ra mid để gank và hỗ trợ rừng rất tốt. Cũng nhờ nhiêu cuối của hắn có thể mở giam tranh một cách rất tốt vì vậy kled đang được cho là vị tướng đi top mạnh nhất.

Fiora

Tỷ lệ thắng 51,35% | Tỷ lệ chọn 7,9% | Tỷ lệ cấm 11,6%

Fiora và kled là những vi tướng đi đường trên solo 1vs1 đầu game khá là khỏe, nội tại của cô nàng là "vũ điệu kiếm sư" khi đánh vào điểm của nội tại sẽ hút lại máu cho fiora. Đến mùa 10 thì vị tướng này đã được tăng sức mạnh và đang được rất nhiều game thủ chuyên nghiệp mang vào đánh giải.

Tuy nhiên nhược điểm của vị tướng này là khả năng giao tranh tổng khá là kém nhưng bù lại khả năng đẩy lẻ và solo 1vs1 khi về late game thì vị tướng này được rất ít khi thua các tướng khác.

Darius

Tỷ lệ thắng 50,09% | Tỷ lệ chọn 9,7% | Tỷ lệ cấm 44,1%

Nói về Darius vị tướng này vì vị tướng đang được tăng sức mạnh trong phiên bản 10.6 và đang được rất nhiều người chơi đưa trở lại rank xếp hạng đơn đôi. Vị tướng này khi đi đường trên solo đâu game rất khỏe nhờ nội tại "xuất huyết" vì thế nó được rất nhiều người chơi mệnh danh là tướng đi top mạnh nhất S10.

Điểm yếu của vị tướng này là khi vào giao tranh sẽ không gây được quá nhiều sát thương để kết liễu kẻ địch, và sẽ bị đối phương kết liễu một cách nhanh chóng.

Garen

Tỷ lệ thắng 51,59% | Tỷ lệ chọn 10,8% | Tỷ lệ cấm 17,7%
Garen là vị tướng khi leo rank rất  được nhiều người chơi đưa vào vị trí đi top, điểm mạnh của vị tướng này là khả năng hồi máu và sát thương cơ bản của chiêu Q và chiêu E cao vì thế garen khi đi đường rất ít khi thua các tướng tank.

Garen có một điểm yếu mà các game thủ rất ít khi mang và đánh giải là khả năng cơ động kém, dễ bị thả diều. Nhưng bù lại khi vào giao tranh vi tướng này có thể gây ra lượng sát thương rất lớn, có thể kết liễu các mục tiêu yếu máu bằng chiêu R( Công lý Demacian)

Trong bài viết tướng đi top mạnh nhất S10,đâu là những tướng đi top mạnh nhất?  blog cày thuê liên minh đã chia sẻ thông tin cho các bạn những vị tướng đi top mạnh trong các phiên bản gần đây. Hãy để lại comment nếu bạn muốn đề xuất một vị tướng đi top mạnh nhưng chưa có trong bài viết.

Bài viết “Tướng đi top mạnh nhất S10,đâu là những tướng đi top mạnh nhất?” được bảo vệ bởi đạo luật DMCA.
Vui lòng để lại nguồn https://caythuelienminh.com/tuong-di-top-manh-nhat-s10 khi đăng tải bài viết này. Xin cám ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *