Metagame là gì sẽ là câu hỏi khi chúng ta bắt đầu tìm hiểu về Metagame trong Liên Minh Huyền Thoại. Vậy để biết được Metagame là gì trong tựa game Esports này, chúng ta hãy cùng theo giõi hết bài viết để hiểu rõ hơn về Metagame.

Khi bạn là người mới bắt đầu chơi Liên minh huyền thoại và bạn đang không biết metagame là gì, thích vị tướng nào là mang ra bản đồ Summoner’s Rift và chơi chúng. Nhưng sại lầm lớn nhất của bạn là không hiểu rõ meta cho nên vị tướng đấy mới được giảm sức mạnh nên rất yếu. vì vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cập nhập các meta LMHT trong từng bản cập nhập.

Metagame là gì?

Metagame trong Liên Minh (LOL – League of Legend) còn được chúng ta biết với một thuật ngữ ngắn hơn = meta. Metagame trong LOL là thuật ngữ nói đến lối chơi, chiến thuật thông dụng trong mỗi thời điểm, phiên bản khác nhau. LOL luôn có những phiên bản cập nhật liên tục cùng với các đợt cập nhật mùa giải. Mỗi lần cập nhật, sẽ có những meta mới được sinh ra.

Để nhìn một cách trực quan nhất, các lối chơi mới, độc đáo luôn được các đội tuyển LoL chuyên nghiệp sử dụng trong các giải đấu khác nhau, mỗi khu vực lại có những chiến thuật, lối đánh khác nhau sau mỗi lần thay đổi meta. LoL là một tựa game esports vì vậy, ngoài kỹ năng thì việc nắm bắt được metagame và đưa ra những thay đổi phù hợp trong lối chơi là điều hết sức cần thiết để nâng cao cơ hội chiến thắng.

Bạn hiểu thế nào là meta có lợi

Nếu bạn chưa biết, LoL sẽ phát hành các bản cập nhập mới trung bình cứ sau 2 đến 3 tuần. Các bản cập nhập khác nhau về dung lượng và đồ họa – hầu hết liên quan đến các tăng và giảm sức mạnh của một vị tướng nào đó hoặc có những thay đổi lớn như tăng / giảm các vật phẩm, hoặc thậm chí thay đổi các trang bị.

Theo dõi meta giúp bạn luôn cập nhật về tất cả các thay đổi giữa các bản cập nhập. Bạn không bao giờ có thể biết quá nhiều, nhưng ngay cả khi bạn không biết vị tướng đấy đã được thay đổi thì bạn sẽ rơi vào tính huống test tướng. Nếu bạn chỉ đơn giản dành thời gian để đọc các ghi chú vá trước trận đấu xếp hạng đó, bạn có thể đã điều chỉnh kế hoạch của mình và chơi theo đó.

Tại sao meta thay đổi?

Meta bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố, yếu tố quan trọng nhất là thay đổi lối chơi, thời gian, kỹ năng và các kiến thức cơ bản về tướng.Thay đổi lối chơi là nguyên nhân rõ ràng nhất của sự thay đổi thích ứng liên tục với các các tướng được đã update  và có thể tăng hoặc giảm sức mạnh. Những thay đổi này thể hiện tính công bằng cho các game và cân bằng sức mạnh giữa các tướng.

Hãy nhớ rằng những tin tức liên quan đến meta chỉ hữu ích ở một mức độ nhất định, khi vào chận còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố từ người chơi. Hãy cố gắng thích nghi những meta LMHt mới  để bạn có thể tìm ra những vị tướng phù hợp với bản thân khi đi đường.

Lời Kết

Trong bài viết Meta LMHT là gì? bạn hiểu thế lào là Meta LMHT blog caythuelienminh.com đã chia sẻ thông tin cho các bạn những vị tướng đi rừng mạnh trong các phiên bản gần đây. Hãy để lại comment nếu bạn có những thông tin mới về LoL nhé!

Bài viết “Meta LMHT là gì? bạn hiểu thế lào là Meta LMHT ” được bảo vệ bởi đạo luật DMCA.
Vui lòng để lại nguồn : https://caythuelienminh.com/meta-lmht-la-gi/ khi đăng tải bài viết này. Xin cám ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *