Khi các tướng tăng sức mạnh nhưng bạn chưa tìm hiểu và biết chúng thì bạn sẽ rất khó đánh lại đối thủ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ update các thông tin mới nhất về phiên bản 10.7 và sự tăng giảm sức mạnh của các vị tướng.

Akali

Buff thời gian hồi chiêu cho chiêu cuối ( sắt chiêu hoàn hảo) giúp cô ấy đã quay trở lại đấu tường chuyên nghiêp, nhưng cô ấy hầu như không có có gì thay đổi quá lớn trong bản cập nhập này. Tỷ lệ chọn của cô chỉ được cải thiện 0,6% và tỷ lệ thắng vào khoảng 46% ở các giải đấu.

Corki

Hiện tại Corki là tướng được tăng sức mạnh của chiêu W, nâng cấp gói hàng. Những lượt tăng sức mạnh như vậy khiến vi tướng này đang quay lại dần meta LMHT. Trong thời gian sắp tới vị tướng này sẽ cho thấy khả năng thắng và cấmc ủa mình rất cao đấy.

Fiddlesticks

Fiddlesticks là vị tướng mới được làm lại nên được rất nhiều người chơi của LMHT đưa vào rank xếp hạng đễ chơi chúng vì đây là tướng được tăng sức mạnh. Các chiêu thức mới sẽ khiến hắn đang thực sự là tướng đang “hot” pick trong thời gian sắp tới đây.

Galio

Vị tướng mà chúng ta nhắc đến ở trên là một vị tướng đã rất ít thấy ở vị trí đường giữa. Đến bản 10.7 thì vị tướng này đã được tăng sức mạnh của chiêu R ( Siêu hùng giáng thế). Khi sử dụng chiêu cuối galio sẽ được thêm giáp và tăng sức mạnh nữa. Trong bản 10.7 này galio sẽ sớm được quay trở lại đường giữa đấy.

Trên đây là một số vị tướng đáng chú ý khi được tăng sức mạnh trong bản 10.7 này, mình sẽ thống kê các tướng khác được tăng một chút sức mạnh và giảm sức mạnh bên dưới. (Nếu các bạn muốn an tâm khi cày rank khi những bản cập nhật đang giảm đi sức mạnh của những vị tướng yêu thích của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ cày thuê LMHT.)

Thống kê

Tăng sức mạnh

Giảm sức mạnh

Trong bài viết tướng được tăng sức mạnh:bản 10.7 các tướng được tăng sức mạnh blog cày thuê liên minh đã chia sẻ thông tin cho các bạn những vị tướng được tăng sức mạnh trong phiên bản 10.7. Hãy để lại comment nếu bạn có những thông tin mới về LMHT nhé!

Bài viết “tướng được tăng sức mạnh:bản 10.7 các tướng được tăng sức mạnh ” được bảo vệ bởi đạo luật DMCA.
Vui lòng để lại nguồn : https://caythuelienminh.com/tuong-duoc-tang-suc-manh-ban-10-7/ khi đăng tải bài viết này. Xin cám ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *